GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn đã đến tới blog nhỏ của mình.

Mình tên là Linh, sinh năm 1991. Mình lớn lên ở Hà Nội. Trước đây mình học kế toán sau đó vì niềm yêu thích vẽ mình chuyển sang tự học thiết kế đồ họa và theo đuổi công việc đó tới bây giờ.

Năm 25 tuổi mình lập gia đình với mối tình đầu năm 19 tuổi. Chúng mình đã bên nhau cả tuổi thanh xuân. Bây giờ gia đình nhỏ của mình đã có thêm 1 em bé 3 tuổi hơi khó tính và rất thông minh. Khi mang bầu mình đã tăng 22kg, béo ú và đen nhẻm vì em bé trong bụng của mình quá nhỏ nên mình đã phải cố gắng ăn rất nhiều để bé sinh ra đủ cân. Thực sự khoảng thời gian tăng cân mất kiểm soát mình rất stress và tự ti nên mình đã quyết tâm giảm cân sau sinh. Mình mất 6th để hoàn thành mục tiêu giảm 22kg. Vì yêu thích làm đẹp nên mình cũng rất chăm chỉ skincare, mỗi ngày tạo cho mình thói quen dành ra ít nhất 10-15p để chăm sóc da. Rảnh rỗi thì đọc và xem các kiến thức về làm đẹp. Mình suy nghĩ rằng phụ nữ trong mọi hoàn cảnh nhất định phải đẹp, yêu quý và trân trọng bản thân mình.

Mình nảy ra ý định viết blog từ lâu nhưng phải mất một thời gian mình mới có đủ kiến thức và thời gian để xây dựng nó. Mình hy vọng thông qua những chia sẻ của mình có thể giúp ích cho các bạn trong việc skincare và làm đẹp. Mong các bạn ủng hộ mình nhé.

Ngoài ra nếu bạn có kiến thức về skincare và muốn chia sẻ cùng mọi người hãy liên hệ với mình để đăng bài viết nha.

Hãy liên hệ với mình thông qua các kênh này:

Facebook: https://www.facebook.com/moc.linh.21016

Email: huybach0210@gmail.com

One thought on “GIỚI THIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top