Thanh toán & Vận chuyển

I. Thanh toán:

Nhằm giúp cho quá trình thanh toán được linh động, Linh Moon cung cấp hình thức thanh toán như sau: 

Hình thức COD: Với hình thức này, quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi đã nhận được sản phẩm, tuy nhiên khách hàng sẽ mất thêm phí thu hộ trị giá 0.5% giá trị đơn hàng

Hình thức CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC: Với hình thức này, quý khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản trước cho Linh Moon và hàng sẽ được giao tận tay cho quý khách

II. Thông tin vận chuyển:

Phí vận chuyển được tính đồng giá như sau :

Chính sách hỗ trợ tiền vận chuyển cho khách hàng:

III. Chính sách giao hàng:

a. Linh Moon sẽ giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ (khu vực nội thành Hà Nội) tính từ thời điểm quý khách đặt hàng.  Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan khác (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát trung gian…). Do đó, Linh Moon hy vọng bạn có thể thông cảm vì những lý do khách quan nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi.

b. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Linh Moon sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

c. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày làm việc.

d. Linh Moon sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

e. Linh Moon lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Linh Moon sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

f. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm cùng với nhân viên giao hàng trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

g. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Linh Moon sẽ không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

h. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Linh Moon. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng thông báo rõ yêu cầu của mình và chịu thêm một khoảng phí gói hàng phát sinh.

j. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Linh Moon kịp xử lý hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

k. Linh Moon chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 24h sau khi giao hàng.